[Đăng ngày: 15/06/2017]

LỄ KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CHO
CÁN BỘ, CÔNG CHỨC PHƯỜNG THUỘC THÀNH PHỐ NHA TRANG VÀ THỊ XÃ NINH HÒA NĂM 2017

Sáng ngày 12/6/2017, Sở Nội vụ phối hợp với Công ty TNHH Công nghệ Trung Hải tổ chức Lễ Khai giảng lớp bồi dưỡng công nghệ thông tin cho cán bộ, công chức phường thuộc thị xã Ninh Hòa. Tham dự buổi lễ có ông Lưu Ngọc Phi – Phó Giám đốc Sở Nội vụ Khánh Hòa, ông Nguyễn Như Cảnh – Trưởng phòng Nội vụ thị xã Ninh Hòa, TS. Nguyễn Hữu Trọng – đại diện Công ty TNHH Công nghệ Trung Hải, Lãnh đạo Trung tâm Giáo dục thường xuyên và hướng nghiệp thị xã Ninh Hòa; các giảng viên tham gia giảng dạy và học viên là cán bộ, công chức tham gia đợt đầu tiên khóa học.
     Sáng ngày 14/6/2017, Sở Nội vụ phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh tổ chức Lễ Khai giảng lớp bồi dưỡng công nghệ thông tin cho cán bộ, công chức phường thuộc thành phố Nha Trang. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Tấn Đông – Trưởng phòng Xây dựng chính quyền và Công tác thanh niên – Sở Nội vụ, ông Trần Văn Võ Thịnh – Trưởng phòng Nội vụ thành phố Nha Trang, bà Tạ Thị Xuân Mai – Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh; các giảng viên tham gia giảng dạy và học viên là cán bộ, công chức phường thành phố Nha Trang tham gia khóa học.
     Khóa học tổ chức từ ngày 12/6/2017 đến ngày 07/8/2017 đối với lớp tại Ninh Hòa và từ ngày 14/6/2017 đến ngày 07/8/2017 đối với lớp tại Nha Trang. Mỗi địa phương tổ chức 06 lớp, trong đó 03 lớp Công nghệ thông tin dành cho công chức và 03 lớp công nghệ thông tin dành cho cán bộ phường. Học viên lớp bồi dưỡng công nghệ thông tin dành cho cán bộ phường sẽ được bồi dưỡng các kiến thức về Tin học văn phòng, Đảm bảo an toàn, an ninh thông tin, Mạng và khai thác thông tin trên mạng; học viên lớp bồi dưỡng công nghệ thông tin dành cho công chức phường được bồi dưỡng các chuyên đề: Đảm bảo an toàn, an ninh thông tin, Mạng và khai thác thông tin trên mạng; Phần mềm mã nguồn mở. Kết thúc khóa học, học viên sẽ có đủ kiến thức và kỹ năng công nghệ thông tin đáp ứng yêu cầu công việc chuyên môn được giao tại địa phương, đồng thời giúp học viên đạt chuẩn cán bộ công chức xã theo quy định.
Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng:

Đại biểu, học viên tham dự Lễ Khai giảng lớp CNTT tại Ninh Hòa

Ông Lưu Ngọc Phi – Phó Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu khai giảng lớp học tại Ninh Hòa

Quang cảnh Khai giảng lớp bồi dưỡng Công nghệ thông tin cho
cán bộ, công chức phường thành phố Nha Trang

Ông Nguyễn Tấn Đông – Trưởng phòng Xây dựng chính quyền và CTTN – Sở Nội vụ thay mặt Lãnh đạo Sở phát biểu tại buổi lễ khai giảng lớp CTTN tại TP Nha Trang

Bà Tạ Thị Xuân Mai – Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh
Phát biểu tại lễ Khai giảng lớp CNTT tại TP Nha Trang