[Đăng ngày: 23/07/2014]

Ngày 18/7/2014, UBND tỉnh ban hành Quyết định 1842/QĐ-UBND phê duyệt Đề án thành lập Cổng thông tin điện tử CCHC tỉnh Khánh Hòa. Đề án do Sở Nội vụ chủ trì thực hiện nhằm xây dựng Cổng thông tin điện tử CCHC tỉnh, hình thành một đầu mối thống nhất của tỉnh trên mạng Internet để thông tin, tuyên truyền các chủ trương, chính sách, giải pháp của Tỉnh ủy, UBND tỉnh về CCHC, cập nhật thông tin về tình hình, kết quả CCHC, cung cấp cơ sở dữ liệu về CCHC, thủ tục hành chính, dịch vụ công trực tuyến, điều hành CCHC, kiểm soát quá trình giải quyết thủ tục hành chính theo cơ chế một cửa, một cửa liên thông, chia sẻ sáng kiến CCHC, khảo sát mức độ hài lòng, thực hiện tương tác mạnh mẽ với tổ chức, cá nhân, thúc đẩy tiến trình CCHC. Với tên miền dự kiến www.cchc.khanhhoa.gov.vn, Cổng thông tin điện tử CCHC tỉnh sẽ đăng tải các thông tin về CCHC, cơ sở dữ liệu và dịch vụ công trực tuyến.

Hiện nay, Sở Nội vụ đang chủ trì, phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tiến hành các thủ tục để sớm đưa Cổng thông tin điện tử CCHC tỉnh vận hành chính thức trong quý III/2014.