29.6 °C
Độ ẩm: 83 %
Sức gió: 14 km/h
[Đăng ngày: 10/03/2017]


TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (08/3), NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC (20/3), NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3)

 Được sự nhất trí của Đảng ủy và Lãnh đạo Sở Nội vụ, trong 02 ngày (từ ngày 04/3/2017 đến ngày 05/3/2017), Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Nội vụ tổ chức buổi gặp gỡ và các hoạt động giao lưu giữa công chức, viên chức và người lao động toàn Sở tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng nhân dịp chào mừng các ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3), Quốc tế hạnh phúc (20/3), thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3).

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Lưu Ngọc Phi – Phó Giám đốc Sở Nội vụ thay mặt Đảng ủy và Lãnh đạo Sở Nội vụ đã phát biểu ý nghĩa của việc tổ chức buổi gặp gỡ, giao lưu. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ, đồng chí Lê Thị Minh Nguyệt - Chánh Văn phòng Sở Nội vụ, đồng chí Ung Thị Thu Trang – Trưởng ban Ban Nữ công (thuộc CĐCS Sở Nội vụ), đồng chí Bùi Hữu Phước - Bí thư Chi đoàn Sở Nội vụ đã giới thiệu và ôn lại truyền thống các ngày 08/3, 20/3, 26/3.

Tham dự buổi sinh hoạt, có các đồng chí lãnh đạo, các đồng chí nguyên là lãnh đạo cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động của Sở Nội vụ. Đây là một trong những hoạt động rất thiết thực nhằm tuyên truyền đến công chức, viên chức và người lao động về lịch sử, ý nghĩa của các ngày Quốc tế Phụ nữ, Quốc tế hạnh phúc, thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; là dịp để giao lưu, gắn kết công chức, viên chức và người lao động trong toàn Sở Nội vụ. 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Tham quan đồi chè Cầu Đất

Tham quan Ma rừng lữ quán

Tham quan đỉnh Lang Biang

 

  

 

 

 

Giao lưu văn hóa cồng chiêng tại chân núi Lang Biang

Tham quan vườn hoa Đà Lạt

 

Hình lưu niệm trước khi xuất phát về lại thành phố Nha Trang

BCH Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Nội vụ

Đang online: 87

Số lượt truy cập: 467774