[Đăng ngày: 30/05/2017]

LỄ KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG CHỨC DANH BÍ THƯ, PHÓ BÍ THƯ ĐẢNG ỦY, LỚP BỒI DƯỠNG CÔNG CHỨC VĂN PHÒNG – THỐNG KÊ CHO CÁN BỘ, CÔNG CHỨC CẤP XÃ NĂM 2017

Sáng ngày 10/5/2017, Sở Nội vụ phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh tổ chức Lễ Khai giảng lớp bồi dưỡng chức danh Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy, Lớp bồi dưỡng công chức Văn phòng – Thống kê cho cán bộ, công chức cấp xã năm 2017 theo Quyết định 1956/QĐ-TTg. Tham dự buổi lễ có ông Lưu Ngọc Phi – Phó Giám đốc Sở Nội vụ Khánh Hòa, bà Tạ Thị Xuân Mai – Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh; các giảng viên tham gia giảng dạy và tất cả học viên tham gia khóa học.
     Hai lớp sẽ học từ ngày 10/5/2017 đến ngày 06/6/2017. Lớp bồi dưỡng chức danh Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy do các giảng viên Sở Nội vụ, Trường Chính trị tỉnh, Ban tổ chức Tỉnh ủy giảng dạy; Lớp bồi dưỡng công chức Văn phòng – Thống kê do các giảng viên trường Đại học Khánh Hòa giảng dạy. Học viên sẽ được nghe các giảng viên trình bày các chuyên đề về kiến thức chung và các chuyên đề theo từng vị trí chức danh. Giảng viên đứng lớp sẽ kết hợp phương pháp truyền đạt truyền thống và phương pháp thảo luận, gợi mở vấn đề để các học viên trao đổi, học hỏi kinh nghiệm thực tiễn giữa các địa phương với nhau, đồng thời tạo không khí học tập sôi nổi, tích cực trong thời gian học.
     Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận khi tham gia học đầy đủ và hoàn thành các bài kiểm tra theo quy định.
Một số hình ảnh tại buổi lễ Khai giảng:

Quang cảnh lễ Khai giảng

Ông Lưu Ngọc Phi, Phó Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu khai giảng lớp học