[Đăng ngày: 28/09/2016]

SỞ NỘI VỤ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY THÀNH LẬP

Chiều ngày 28/9, tại Hội trường Thành ủy Thành phố Nha Trang, Sở Nội vụ long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Sở Nội vụ (28/91976-28/9/2016). Tham dự buổi Lễ có các đồng chí: Lê Đức Vinh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Khắc Toàn, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Trần Ngọc Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh; cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, đoàn thể, UBND các huyện, thị xã, thành phố; các đồng chí nguyên là lãnh đạo Ban Tổ chức chính quyền tinh Phú Khánh, lãnh đạo Sở Nội vụ qua các thời kỳ; các thế hệ công chức, viên chức và người lao động của Sở Nội vụ; Trưởng, Phó các phòng Nội vụ cấp huyện.

Đồng chí Ngô Truyện, Tỉnh ủy viên,  Giám đốc Sở Nội vụ đọc diễn văn tại Lễ kỷ niệm

Tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Ngô Truyện, Giám đốc Sở Nội vụ đã ôn lại truyền thống 40 năm của Sở Nội vụ tỉnh Khánh Hòa. Trong 40 năm xây dựng và phát triển trải qua các giai đoạn khác nhau và có sự thay đổi về tên gọi, biến động về tổ chức, chức năng, nhiệm vụ, nhưng trong hoàn cảnh nào, các thế hệ công chức, viên chức, người lao động Sở Nội vụ tỉnh Khánh Hòa cũng luôn phát huy truyền thống vẻ vang của ngành Tổ chức nhà nước, không ngừng nỗ lực, vượt qua khó khăn, thử thách, năng động sáng tạo, thực hiện tốt nhiệm vụ tham mưu cho Tỉnh uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân tỉnh trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành quản lý nhà nước, xây dựng tổ chức bộ máy, xây dựng chính quyền cơ sở, xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức địa phương, cải cách hành chính… góp phần tích cực vào những thành tựu chung của tỉnh.

Đồng chí Lê Đức Vinh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Đức Vinh, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và biểu dương những thành tích xuất sắc của Sở Nội vụ tỉnh Khánh Hòa đã đạt được trong 40 năm qua. Đồng thời, đề nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động phát huy truyền thống đoàn kết, không ngừng trau dồi, rèn luyện bản lĩnh chính trị, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; tập trung nghiên cứu xây dựng và triển khai các đề án, chương trình đáp ứng yêu cầu đổi mới của tỉnh, của đất nước và hội nhập quốc tế; triển khai có hiệu quả Chương trình cải cách hành chính tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2011-2020, tích cực phối hợp với các ngành có liên quan tham mưu UBND tỉnh xây dựng chính quyền điện tử để đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của các cơ quan Nhà nước và cung cấp dịch vụ công, góp phần xây dựng nền hành chính dân chủ, hiện đại, chuyên nghiệp, hiệu lực, hiệu quả, thông suốt từ tỉnh đến địa phương; chú trọng đào tạo, bồi dưỡng và đào tạo lại đội ngũ cán bộ cơ sở, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn tỉnh; nâng cao chất lượng, hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực Tôn giáo, Thi đua - Khen thưởng, Văn thư - Lưu trữ, quản lý công tác hội, công tác thanh niên trong tình hình mới; thường xuyên coi trọng công tác xây dựng Đảng, xây dựng cơ quan, chính quyền, các tổ chức đoàn thể trong sạch, vững mạnh; tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Nhân dịp này, Thừa ủy quyền Thủ tướng Chính phủ, đồng chí Lê Đức Vinh, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Cờ thi đua của Chính phủ cho tập thể Sở Nội vụ đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2015, Bằng Khen của Thủ tướng Chính phủ cho 05 tập thể và 04 cá nhân. Tại buổi Lễ, đồng chí Lê Đức Vinh đã trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp ngành Tổ chức nhà nước” cho 05 cá nhân; Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Thi đua khen thưởng” cho 01 cá nhân; Cờ thi đua của UBND tỉnh cho tập thể Sở Nội vụ đã có thành tích xuất sắc trong 40 năm xây dựng và phát triển; Bằng khen cho 03 tập thể và 12 cá nhân đã có thành tích, đóng góp cho quá trình xây dựng và phát triển Sở Nội vụ.

Một số hình ảnh tại Lễ kỷ niệm:

Đồng chí Lê Đức Vinh

Trao Cờ thi đua của Chính phủ cho tập thể Sở Nội vụ.

Đồng chí Lê Đức Vinh

Trao Bằng khen  của Thủ tướng Chính phủ cho các tập thể và cá nhân..

Đồng chí Lê Đức Vinh

Trao Kỷ niệm chương cho các cá nhân.

Đồng chí Lê Đức Vinh

Trao Cờ thi đua của UBND tỉnh  cho tập thể Sở Nội vụ.

Đồng chí Lê Đức Vinh

Trao Bằng khen cho các tập thể và cá nhân.

Đồng chí Lê Xuân Hạnh, nguyên Giám đốc Sở Nội vụ,

đại  diện  các thể hệ lãnh đạo tiền nhiệm phát biểu cảm tưởng.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hòa, Ủy viên BCH Chi đoàn Thanh niên,

đại diện thế hệ trẻ ngành Nội vụ Khánh Hòa  phát biểu cảm tưởng.

Một số hình ảnh văn nghệ chào mừng: