29.6 °C
Độ ẩm: 83 %
Sức gió: 14 km/h
[Đăng ngày: 02/01/2017]

Hội nghị Công chức, viên chức, người lao động Sở Nội vụ năm 2017

Chiều ngày 30/12/2016, Sở Nội vụ tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị Công chức, viên chức, người lao động năm 2017. Tham dự Hội nghị có đồng chí Ngô Truyện - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nội vụ; các đồng chí Phó Giám đốc Sở Nội vụ; các đồng chí trong BCH Đảng bộ Sở Nội vụ; các đồng chí là lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc và trực thuộc Sở Nội vụ và toàn thể công chức, viên chức, người lao động Sở Nội vụ.

Với ý thức trách nhiệm và niềm tự hào, phấn khởi trước những thành tích đã đạt được của Sở Nội vụ trong năm 2016; Hội nghị Công chức, viên chức, người lao động Sở Nội vụ đã làm việc với tinh thần phấn khởi, khẩn trương và nghiêm túc. Hội nghị đã nghe Báo cáo đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức, người lao động Sở Nội vụ năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2017; Báo cáo hoạt động công tác thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2015-2017 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2019; Báo cáo hoạt động của Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ năm 2016 và phương hướng năm 2017; cũng như báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý của công chức, viên chức, người lao động từ Hội nghị của các cơ quan, đơn vị thuộc, trực thuộc Sở Nội vụ và trả lời các ý kiến góp ý của Đoàn Chủ tịch. Hội nghị đã tập trung phát biểu, trao đổi ý kiến đối với các báo cáo, các quy chế của Sở Nội vụ, của các đoàn thể; đánh giá, tổng kết phong trào thi đua năm 2016 với những thành tích nổi bật mà tập thể Sở Nội vụ và các công chức, viên chức, người lao động đã đạt được trong năm (hoàn thành 100% so với chỉ tiêu đăng ký thi đua đầu năm), cụ thể:

- Đảng bộ Sở Nội vụ có 100% đảng viên “Hoàn thành tốt nhiệm vụ”, trong đó có 07 đảng viên ”Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”.

- Sở Nội vụ được công nhận danh hiệu “Cơ quan đạt chuẩn Văn hoá”.

- 09/09 cơ quan, đơn vị thuộc và trực thuộc Sở Nội vụ đạt danh hiệu “Tập thể Lao động tiên tiến”.

- Có 12 công chức đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở”; 68 công chức, viên chức và người lao động đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”; 56 công chức, viên chức và người lao động được Giám đốc Sở Nội vụ tặng Giấy khen vì hoàn thành tốt công tác năm 2016.

- Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa công nhận danh hiệu “Tập thể Lao động xuất sắc” đối với 03 tập thể (Ban Tôn giáo, Thanh tra Sở Nội vụ, phòng XDCQ&CTTN); tặng Bằng khen cho tập thể Thanh tra Sở Nội vụ; tặng Bằng khen cho 04 cá nhân (ông Văn Ngọc Sen; ông Nguyễn Thanh Hà; ông Trần Hoàng Thanh Trúc; ông Bùi Hữu Phước); UBND tỉnh Khánh Hòa tặng Cờ thi đua cho tập thể Ban Tôn giáo (trực thuộc Sở Nội vụ).

Tại Hội nghị đã bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017-2019 gồm 05 thành viên. Đồng thời, biểu quyết thông qua các nội dung đăng ký giao ước thi đua năm 2017 của chính quyền, đoàn thể; thống nhất phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao năm 2017 với các tiêu chí cụ thể:

- Về tập thể:        

+ Đảng bộ đạt “Trong sạch, vững mạnh”.

+ Công đoàn cơ sở đạt “Vững mạnh xuất sắc”.

+ Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh đạt “Vững mạnh xuất sắc”.

+ Sở Nội vụ đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”, “Tập thể lao động xuất sắc”.

+ 100% cơ quan, đơn vị thuộc và trực thuộc Sở Nội vụ đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”, trong đó có 30% đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”.

- Về cá nhân: 100% cá nhân đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”, trong đó có 15% đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”.

 MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI NGHỊ

Quan cảnh Hội nghị Công chức, viên chức, người lao động Sở Nội vụ

 

   Bầu cử Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017 – 2019

 

Ký kết giao ước thi đua năm 2017 của chính quyền, đoàn thể

 

  Trao tặng các danh hiệu, hình thức khen thưởng cho các tập thể

và công chức, viên chức, người lao động Sở Nội vụ

Tập thể công chức, viên chức, người lao động Sở Nội vụ năm 2017

 Bùi Hữu Phước – Đoàn viên CĐCS Sở Nội vụ

Đang online: 75

Số lượt truy cập: 467761