[Đăng ngày: 17/06/2015]

CHI BỘ THANH TRA – VĂN PHÒNG KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Sáng ngày 16 tháng 6 năm 2015, tại Hội trường Sở Nội vụ, Chi bộ Thanh tra – Văn phòng (thuộc Đảng bộ Sở Nội vụ) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên.

Đến dự buổi Lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ Thanh tra – Văn phòng có đồng chí Nguyễn Thanh Hà – Đảng ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy Sở Nội vụ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Các đồng chí tham dự Lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ Thanh tra – Văn phòng

Đồng chí Lê Thị Thu Thảo, Bí thư Chi bộ Thanh tra – Văn phòng đọc Quyết định số 2902-QĐ/ĐUK ngày 28/5/2015 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Khánh Hòa kết nạp đồng chí Nguyễn Phúc Trường – Chuyên viên Văn phòng Sở Nội vụ (sinh ngày 04/5/1977, quê quán: xã Diên Điền, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa) vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Lê Thị Thu Thảo, Bí thư Chi bộ Thanh tra – Văn phòng trao Quyết định kết nạp đảng

Đồng chí Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp cho đảng viên, quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của chi bộ, của đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đồng chí Nguyễn Phúc Trường trong thời gian dự bị. Thời gian tới, đồng chí Nguyễn Phúc Trường cần tiếp tục rèn luyện, nổ lực, cố gắng, để hoàn thành tốt nhiệm vụ, phấn đấu trở thành đảng viên chính thức, cống hiến sức trẻ góp phần tham gia xây dựng tổ chức đảng, tổ chức đoàn thể ngày càng vững mạnh.

Đ/c Nguyễn Thanh Hà, Phó Bí thư Đảng ủy Sở Nội vụ trao Sổ tay công tác Đảng viên

Đồng chí Nguyễn Thanh Hà thay mặt Đảng ủy Sở Nội vụ đã phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ. Buổi lễ kết nạp đảng viên được tổ chức trang trọng, nghiêm túc đúng thủ tục quy định. Đây là buổi sinh hoạt chính trị đầy ý nghĩa của Chi bộ Thanh tra – Văn phòng trong công tác xây dựng, phát triển đảng, nâng số lượng đảng viên của chi bộ từ 06 lên 07 đồng chí./.

Chi bộ Thanh tra – Văn phòng