29.6 °C
Độ ẩm: 83 %
Sức gió: 14 km/h
[Đăng ngày: 18/04/2016]

Thực hiện Kế hoạch số 359/KH-SNV ngày 01 tháng 3 năm 2016 của Sở Nội vụ về việc tổ chức các hoạt động nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc. Được sự nhất trí của Đảng ủy Sở, Ngày 05 tháng 3 năm 2016, Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ phối hợp với Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Sở Nội vụ tổ chức tọa đàm và các hoạt động giao lưu giữa công chức, viên chức và người lao động toàn Sở tại Khu du lịch DIAMOND BAY - NHA TRANG nhân dịp chào mừng các ngày Quốc tế Phụ nữ, Quốc tế hạnh phúc, thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Tại buổi sinh hoạt, Đ/c Ngô Truyện - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nội vụ đã phát biểu ý nghĩa của việc tổ chức buổi giao lưu, gặp gỡ. Đ/c Tú - Phó Chánh Văn phòng, đại diện Văn phòng Sở, Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà - Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Đ/c Phương - ủy viên Ban Nữ công và Đ/c Nguyễn Thanh Hà - Bí thư Chi đoàn đã giới thiệu và ôn lại truyền thống các ngày 08/3, 20/3, 26/3. Đồng thời tổ chức các trò chơi và cuộc thi cắt tỉa nghệ thuật trang trí trái cây.

Tham dự buổi sinh hoạt, có các Đ/c lãnh đạo, các Đ/c nguyên là lãnh đạo cùng toàn thể CC,VC, NLĐ của Sở. Đây là một trong những hoạt động rất thiết thực nhằm tuyên truyền đến CC,VC,NLĐ về lịch sử, ý nghĩa của các ngày Quốc tế Phụ nữ, Quốc tế hạnh phúc, thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; là dịp để giao lưu, gắn kết CC,VC,NLĐ trong toàn Sở. 

 Lãnh đạo và các Đ/c nguyên lãnh đạo cùng toàn thể

công chức, viên chức, người lao động Sở Nội vụ


Nữ Công chức, viên chức, người lao động Sở Nội vụ


Đại diện Đảng ủy, lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Sở cùng

BCH Công đoàn, Chi đoàn Sở Nội vụ 

Đang online: 59

Số lượt truy cập: 467745