[Đăng ngày: 07/06/2017]

LỄ BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG CHỨC DANH BÍ THƯ, PHÓ BÍ THƯ ĐẢNG ỦY, LỚP BỒI DƯỠNG CÔNG CHỨC VĂN PHÒNG – THỐNG KÊ CHO CÁN BỘ, CÔNG CHỨC XÃ NĂM 2017

Sáng ngày 06/6/2017, Sở Nội vụ phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh tổ chức Lễ Bế giảng lớp bồi dưỡng chức danh Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy, Lớp bồi dưỡng công chức Văn phòng – Thống kê cho cán bộ, công chức cấp xã năm 2017 theo Quyết định 1956/QĐ-TTg. Tham dự buổi lễ có ông Lưu Ngọc Phi – Phó Giám đốc Sở Nội vụ Khánh Hòa, bà Tạ Thị Xuân Mai – Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh; các giảng viên tham gia giảng dạy và tất cả học viên tham gia khóa học.
     Qua một tháng học tập, học viên được trang bị các kiến thức cơ bản nhất về nghiệp vụ và kỹ năng của chức danh, vị trí đang công tác. Cùng với sự giảng dạy nhiệt tình của các giảng viên, học viên hai lớp đã nghiêm túc học tập, tương tác, trao đổi với giảng viên, giúp lớp học sôi nổi, đồng thời học viên cập nhật thêm kiến thức mới, thực tế từ giảng viên và đồng nghiệp tại các đơn vị địa phương khác. Kết thúc lớp học, 46 học viên lớp Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy; 53 học viên lớp Văn phòng – Thống kê được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Quang cảnh buổi lễ bế giảng

Ông Lưu Ngọc Phi – Phó Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu tại buổi lễ

Bà Tạ Thị Xuân Mai – Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh phát biểu tại buổi lễ bế giảng

Ông Lưu Ngọc Phi – Phó Giám đốc Sở Nội vụ trao giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành khóa học

Bà Tạ Thị Xuân Mai – Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh
trao giấy chứng nhận cho học viên hoàn thành khóa học

Phòng XDCQ và CTTN